MẠNG LƯỚI ĐẠI LÝ

Medici tự hào khi sở hữu mạng lưới đại lý bảo hiểm trên toàn quốc, quy tụ những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, đảm bảo mang tới cho gia đình Việt những giải pháp bảo hiểm được cá nhân hóa, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng cần được giải đáp chi tiết, tường minh về sản phẩm bảo hiểm. Bên cạnh đó, hệ thống đại lý cũng là những mảnh ghép quan trọng của Medici, là cầu nối đưa sản phẩm – dịch vụ đến với mỗi khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào việc đào tạo và phát triển hệ thống đại lý. Đội ngũ tư vấn viên Medici thường xuyên được phát triển năng lực, cập nhật các xu hướng và giải pháp bảo hiểm mới nhất. Bên cạnh đó, họ được trang bị những công cụ kỹ thuật số với công nghệ 4.0 nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng trên từng điểm chạm.

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm công nghệ, Medici đã số hóa tài liệu đào tạo, công cụ bán hàng và xây dựng hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM), giúp các đại lý của chúng tôi chuẩn hóa quy trình làm việc. Đồng thời, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Nhờ đó, Medici có thể mang đến cho khách hàng các giải pháp bảo hiểm phù hợp, dễ tiếp cận và đáng tin cậy với chi phí tối ưu, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng khi lựa chọn Medici.

Trụ sở chính
Hà Nội: Tầng 7 & 12A, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh
Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Nghệ An: Tầng 1, Tòa nhà Golden City, 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Nghệ An
Thanh Hoá: Tầng 2, Tòa nhà Đông Tây, 299 Lạc Long Quân, Thanh Hóa

Công ty Cổ Phần môi giới bảo hiểm Medici, Giấy phép Thành lập và hoạt động số 89/GP/KDBH được cấp bởi Bộ Tài chính ngày 13/07/2021

Công ty Cổ Phần bảo hiểm công nghệ Medici, Giấy phép ĐKKD số 0110034844 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội ngày 17/06/2022

Đăng ký thành viên miễn phí
Bạn sẽ nhận được các tài liệu về sản phẩm, được đào tạo và giải đáp tất cả các thắc mắc để hiểu rõ sản phẩm và bán hàng




    All Rights Reserved 2023