Leader Camp 2 - Đẳng cấp mới trong trải nghiệm huấn luyện đào tạo

Ngày 18-20/5, Công ty Môi giới Bảo hiểm ứng dụng công nghệ Medici Insurance đã tổ chức chương trình Leader Camp 2 với chđề "Thiết lập mục tiêu - Thúc đẩy hành động" tại thành phĐà Nẵng, mang trải nghiệm huấn luyện lãnh đạo quy mô, bài bản, thiết thực đến với gần 400 thành viên trên toàn quốc.

 

Chương trình huấn luyện toàn diện, từ thay đổi tư duy đến thúc đẩy hành động

Leader Camp là chuỗi hoạt động Huấn luyện lãnh đạo thường Quý, tổ chức bởi Medici Insurance, tạo điều kiện cho những thành viên xuất sắc được đào tạo chuyên sâu, nâng cao năng lực và gắn kết cùng hệ thống toàn quốc. Leader Camp lần 2 xoay quanh chủ đề: "Thiết lập mục tiêu – Thúc đẩy hành động", được xây dựng dựa trên một thực tế: Để người tư vấn viên gặt hái được những thành quả đáng kể, họ phải biết cách thiết lập mục tiêu, xây dựng lộ trình, thúc đẩy bản thân và đội nhóm liên tục tiến về mục tiêu đó.

Đến với chương trình Leader Camp lần thứ 2, thành viên của Medici Insurance được tiếp cận với những mô hình thiết lập mục tiêu bài bản: Bánh xe và thước dây cuộc đời, Mô hình SMART, Công thức MAEP, Công thức MACC để có thể vạch ra một đích đến rõ ràng cả về ngắn hạn và dài hạn cho sự nghiệp của mình. Thành viên cũng có cơ hội sau đó thực hành ngay trong các tình huống thực tế, ứng dụng lý thuyết vào công việc hàng ngày.

Không chỉ là trải nghiệm tri thức và kĩ năng, Leader Camp 2 còn mang lại những thay đổi về tâm thức, khi người tham dự được trải qua các hoạt động tìm kiếm đam mê, khơi gợi tiềm năng, thực hành lòng biết ơn, từ đó có thể làm nghề với tư duy và tâm huyết của người lãnh đạo. Tinh thần đội nhóm cũng được thắt chặt qua các hoạt động team building gay cấn trên bãi biển, các hoạt động thảo luận và thi đua theo nhóm, để mỗi thành viên đều có đồng đội, cùng nhau tiến về mục tiêu đã đề ra.

Quy mô tổ chức chuyên nghiệp, trải nghiệm xứng tầm cho người xứng đáng

Đào tạo vốn là hoạt động quen thuộc với các tư vấn viên bảo hiểm, nhưng Leader Camp của Medici Insurance đã thể hiện đẳng cấp trong việc huấn luyện cho người lãnh đạo. Chương trình được tổ chức tại khách sạn 5 sao nằm trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh là Mỹ Khê, Đà Nẵng, cùng hệ thống cơ sở vật chất, hội trường đào tạo hiện đại hàng đầu, tạo điều kiện cho thành viên môi trường học tập và giao lưu tiện nghi và thoải mái nhất. Đêm Gala Dinner cũng được tổ chức với sân khấu và âm nhạc quy mô, với lễ vinh danh trang trọng cho các thành viên có kết quả kinh doanh xuất sắc nhất.

Các thành viên được kết nối qua đủ các cung bậc cảm xúc, thắt chặt tình đoàn kết.

Chương trình được dẫn dắt bởi đội ngũ Học viện Medici Insurance, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại các công ty bảo hiểm lớn như FWD, Prudential, theo đường ống huấn luyện chuyên nghiệp và toàn diện có thể "biến một người Thường nhân trở thành Doanh nhân". Đặc biệt hơn, chương trình còn chào đón giảng viên khách mời, ông Hoàng Ngọc Thịnh - Giám đốc kinh doanh cấp cao kênh Đại lý Tổ chức FWD Việt Nam, cũng trực tiếp tham gia đứng lớp chia sẻ.

Leader Camp tiếp theo sẽ được Medici Insurance được tổ chức tại Nha Trang vào tháng 8, dự kiến với quy mô tham dự lớn hơn, chắc chắn sẽ tạo ra những thay đổi về nhận thức lãnh đạo cũng như tạo thêm động lực để đội ngũ phát triển ngày càng bền vững và thành công.

Hợp tác với chúng tôi

Liên hệ: 1900 3434

hoặc gửi thư về email: baohiem@medici.vn