Medici Insurance khai trương hệ thống văn phòng mới trên toàn quốc

Bản đồ Medici Insurance ngày càng được mở rộng với hơn 11 văn phòng đã được khai trương trong 2 tháng đầu năm vừa qua.

Để đáp ứng quy mô tăng trưởng không ngừng, tiến tới mục tiêu dẫn đầu xu hướng bảo hiểm công nghệ tại Việt Nam, trong 2 tháng đầu năm vừa qua, Medici Insurance đã khai trương thêm 11 văn phòng mới tại Thái Bình, Thanh Hóa, Long An, Nghệ An, Hà Nội (Hà Đông, Đông Anh), Hải Phòng, Vĩnh Phúc Phú Thọ và thành phố Hồ Chí Minh. Việc khai trương văn phòng giao dịch mới này nằm trong chiến lược xây dựng hệ thống phân phối vững mạnh của Medici Insurance tại Việt Nam, giúp công ty đáp ứng kịp thời nhu cầu được tư vấn tài chính và tham gia bảo hiểm ngày càng tăng của người dân Việt.

Khai trương văn phòng Medici Insurance Đông Anh - Hà Nội

Khai trương văn phòng Medici Insurance Đông Anh - Hà Nội 

Được đầu tư kỹ lưỡng, các văn phòng mới sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt cho cả đội ngũ lẫn khách hàng. Hệ thống văn phòng hiện đại với các công cụ kết nối trực tuyến, trang thiết bị đồng bộ theo thương hiệu của công ty sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để đội ngũ đại lý chuyên nghiệp của Medici Insurance hỗ trợ, tư vấn những giải pháp bảo vệ tài chính tối ưu nhất cho khách hàng.

Khai trương văn phòng Medici Insurance Tân Phú - Hồ Chí Minh

Khai trương văn phòng Medici Insurance Tân Phú - Hồ Chí Minh 

Mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, với đội ngũ kinh doanh trải rộng trên khắp cả nước, Medici Insurance đã ghi dấu các mốc tăng trưởng ấn tượng với mức tăng trưởng trên 100% mỗi tháng và hệ thống văn phòng đang tiếp tục phủ rộng trên toàn quốc. Đây là một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Medici Insuarance, khẳng định cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất để người dân Việt dễ dàng tiếp cận các giải pháp bảo vệ tài chính và đội ngũ được phát triển toàn diện, tạo đà cho những tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2022.

Hợp tác với chúng tôi

Liên hệ: 1900 3434

hoặc gửi thư về email: baohiem@medici.vn