Medici Insurance LeaderCamp 2022 - Huấn luyện dã ngoại dành cho Thủ lĩnh

Vừa qua, Medici Insurance đã tổ chức thành công chương trình Huấn luyện dã ngoại Leader Camp 2022 thành công rực rỡ. Đây là sự kiện được tổ chức hằng quý nhằm phát triển và khai phá tiềm năng, kiến tạo mạng lưới nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ các đại lý bảo hiểm của Medici lộ trình xây dựng đội ngũ thành công!

Leader Camp đặt mục tiêu trở thành "người dẫn đường" giúp các đại lý bảo hiểm của Medici Insurance khám phá năng lực bản thân, tự tin tiến bước, làm chủ cuộc đời và lãnh đạo đội ngũ của riêng mình với những bài học cuộc đời sâu sắc và những kinh nghiệm thực tế quý báu.

Leadercamp1

Năm nay, với sự tham gia của đội ngũ gần 200 Đại lý xuất sắc nhất tới từ 63 tỉnh thành trên khắp cả nước, chương trình diễn ra cực kỳ sôi nổi và cuốn hút. Trong đó, các đại lý được tiếp xúc với diễn giả Nguyễn Đình Luyện - bậc thầy trong lĩnh vực đào tạo, làm chủ cuộc sống với trên 20 năm kinh nghiệm. Trong khuôn khổ chương trình, mỗi đại lý đều được tham gia những trải nghiệm mới, bao gồm:

=>Trải nghiệm những bậc thang cuộc đời - Tư duy làm chủ, lãnh đạo đội vững mạnh

=>Xây dựng đội nhóm vô địch - Trải nghiệm con đường gập ghềnh

=>Sức mạnh của sự đồng nhất và gắn kết - Nhân bản đội ngũ thành công

=>Bí quyết bùng nổ doanh số - Giải mã thành công

Leadercamp

Mỗi buổi huấn luyện mang đến cho người tham gia nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau, từ xúc động, đè nén cho đến tự hào, bứt phá, từ đó, mỗi người tham gia đều có thể tự xây dựng cho mình một lộ trình sự nghiệp vững chắc, vượt qua giới hạn của bản thân, mang đến cho mình một đội nhóm dẫn đầu!

Nói về chuỗi ngày huấn luyện, thầy Nguyễn Đình Luyện chia sẻ: "Ngày đầu tiên khi mới gặp mặt, tất cả mọi người đều rụt rè, giữ khoảng cách với nhau rất là nhiều, nhưng bắt đầu sau buổi huấn luyện đầu tiên thì tất cả người tham gia đã gắn kết được với nhau, cùng nhau phá vỡ vùng an toàn của chính mình. Tôi đã nhìn thấy được sức mạnh to lớn của Medici khi họ liên kết với nhau - một sức mạnh mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được."

Chị Trần Hoàng Ái Trâm - hiện là Giám đốc vùng cấp cao của Medici Insurance cảm nhận về chương trình: "Đây là Leader Camp đầu tiên mà tôi cảm thấy tất cả hoạt động trải nghiệm ở trong chương trình đã mang lại cho tôi rất nhiều giá trị. Đó là những bài học mà mình tự luận sau mỗi hoạt động, tinh thần đội nhóm được gia tăng và gắn kết hơn bao giờ hết, mọi người có niềm đam mê, nhiệt huyết và thấu hiểu cho nhau hơn trong từng vị trí ở trong một hệ thống. Điều đó thật sự rất tuyệt vời!"

Chuỗi ngày huấn luyện được khép lại bằng đêm Gala Dinner - Dạ hội tinh anh đầy cảm xúc, Medici Insurance vinh dự được trao những bằng khen, món quà quý giá dành cho những cá nhân có thành tích cực kỳ xuất sắc trong suốt 1 năm vừa qua. Buổi Gala đã kết thúc với những tấm hình kỉ niệm, chắc chắn sẽ để lại một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người.

Hợp tác với chúng tôi

Liên hệ: 1900 3434

hoặc gửi thư về email: baohiem@medici.vn