ĐIỂM LẠI NHỮNG DẤU ẤN NỔI BẬT TRONG GALA DINNER “THẮP LỬA” TẠI LEADER CAMP 6

Đêm Gala Dinner “Thắp lửa” vừa rồi với những dấu ấn khó quên chắc hẳn đã để lại nhiều cảm xúc đáng nhớ cho các thành viên Medici.

Buổi Gala Dinner lần này đặc biệt có sự góp mặt của những đối tác Nhân thọ chiến lược của Medici. Đó là Sun Life Việt Nam, với sự có mặt của ông Đặng Đức Huy – Phó Tổng Giám Đốc Kênh Đối Tác Kinh Doanh Chiến Lược; và Chubb Life Việt Nam với sự tham dự của ông Nguyễn Võ Thiện Nhân – Phó Tổng Giám Đốc Kênh Phân Phối Qua Đối Tác. Sự xuất hiện này thêm một lần nữa khẳng định hợp tác bền chặt, và mức độ đầu tư cũng như chú trọng của Medici đối với mảng kinh doanh Nhân Thọ.

Bên cạnh đó, với sự đồng hành cùng Medici trong các hoạt động phát triển và phân phối các sản phẩm Phi Nhân Thọ, ông Nguyễn Trọng Hiếu – Phó Tổng Giám Đốc công ty bảo hiểm BSH cũng đã xuất hiện, thể hiện sự sáng tạo của Medici trong việc đa dạng các sản phẩm, góp phần thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, và gia tăng thu nhập cho thành viên.

Gala Dinner “Thắp lửa” là dịp để cùng nhìn lại những dấu mốc nổi bật trong gần 2 năm qua mà Medici đã trải qua. Và các thành viên chính là những người đã nỗ lực hết mình để cùng Medici làm nên kết quả đó. Những món quà tưởng thưởng là sự ghi nhận với những cống hiến của các thành viên trong hành trình vừa qua.

Hy vọng các thành viên Medici sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để khẳng định năng lực bản thân và được xướng tên trong các sự kiện vinh danh của Medici trong tương lai!

Thông tin về Medici

Medici Insurance nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm và Y tế công nghệ của Tập đoàn Medici – Công ty được tạp chí Forbes Asia bình chọn nằm trong Top 100 công ty khởi nghiệp đáng chú ý khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2022, được đầu tư bởi các Quỹ hàng đầu châu Á. Medici là doanh nghiệp tiên phong theo định hướng bảo hiểm công nghệ, cung cấp cho người dân Việt Nam các giải pháp bảo hiểm chất lượng nhanh chóng và thuận tiện. Sau hơn 1 năm xây dựng và phát triển, hiện Medici đã có 4 trụ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hoá, Nghệ An, hơn 100 văn phòng giao dịch cùng đội ngũ 12000 tư vấn viên trên toàn quốc.

Trụ sở chính
Hà Nội: Tầng 7 & 12A, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh
Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Nghệ An: Tầng 1, Tòa nhà Golden City, 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Nghệ An
Thanh Hoá: Tầng 2, Tòa nhà Đông Tây, 299 Lạc Long Quân, Thanh Hóa

Công ty Cổ Phần môi giới bảo hiểm Medici, Giấy phép Thành lập và hoạt động số 89/GP/KDBH được cấp bởi Bộ Tài chính ngày 13/07/2021

Công ty Cổ Phần bảo hiểm công nghệ Medici, Giấy phép ĐKKD số 0110034844 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội ngày 17/06/2022

Đăng ký thành viên miễn phí
Bạn sẽ nhận được các tài liệu về sản phẩm, được đào tạo và giải đáp tất cả các thắc mắc để hiểu rõ sản phẩm và bán hàng
    All Rights Reserved 2023