DỊCH VỤ BẢO HIỂM DỄ TIẾP CẬN, ĐÁNG TIN CẬY VÀ CHI PHÍ PHÙ HỢP

Medici là công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm.

Tại Medici, chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng nhận được sự bảo vệ tốt nhất. Vì vậy, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao, dễ tiếp cận, đáng tin cậy với chi phí phù hợp, đáp ứng nhu cầu cho mọi người dân Việt Nam.

Chúng tôi cam kết

Với văn hóa đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự tận tâm, minh bạch và tin cậy là nền tảng quan trọng. Những giá trị này luôn được thể hiện trong mọi hoạt động của Medici.

Với đội ngũ chuyên gia bảo hiểm giàu kinh nghiệm, Medici luôn tư vấn tận tâm các giải pháp bảo hiểm phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng thông qua mạng lưới đại lý toàn quốc và các công cụ, phần mềm hiện đại. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của các tư vấn viên, cũng như không ngừng đổi mới sản phẩm công nghệ để mang tới trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Hệ sinh thái bảo vệ khách hàng toàn diện của Medici bao gồm: đội ngũ bác sĩ, hệ thống bệnh viện uy tín được liên kết chặt chẽ, giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt. Đồng thời, chúng tôi cũng ứng dụng công cụ, sản phẩm công nghệ nhằm giúp các tư vấn viên đồng hành sát sao cùng khách hàng.

Medici tự hào khi được công nhận là một trong những công ty Bảo hiểm Công nghệ hàng đầu Việt Nam, được đầu tư bởi các Quỹ uy tín hàng đầu trong khu vực, bao gồm Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners.

Bên cạnh đó, Medici cũng vinh dự nằm trong danh sách “Asia 100 to watch 2022”. Đây là minh chứng rõ nét cho những cam kết, giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi

Trụ sở chính
Hà Nội: Tầng 7 & 12A, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh
Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Nghệ An: Tầng 1, Tòa nhà Golden City, 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Nghệ An
Thanh Hoá: Tầng 2, Tòa nhà Đông Tây, 299 Lạc Long Quân, Thanh Hóa

Công ty Cổ Phần môi giới bảo hiểm Medici, Giấy phép Thành lập và hoạt động số 89/GP/KDBH được cấp bởi Bộ Tài chính ngày 13/07/2021

Công ty Cổ Phần bảo hiểm công nghệ Medici, Giấy phép ĐKKD số 0110034844 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội ngày 17/06/2022

Đăng ký thành viên miễn phí
Bạn sẽ nhận được các tài liệu về sản phẩm, được đào tạo và giải đáp tất cả các thắc mắc để hiểu rõ sản phẩm và bán hàng
    All Rights Reserved 2023