MEDICI ĐẠT GIẢI THƯỞNG CÔNG TY MÔI GIỚI BẢO HIỂM CỦA NĂM

Insurance Asia Awards là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những công ty bảo hiểm tại Châu Á có những thành tựu nổi bật, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường bảo hiểm.

Những dấu ấn của Medici trên thị trường

Medici đã được cộng đồng chuyên gia, cố vấn ghi nhận bởi những dấu ấn tăng trưởng và sáng kiến trong việc phục vụ khách hàng và phát triển đội ngũ tư vấn.

Chỉ sau gần 2 năm hoạt động, công ty đã phát triển rộng khắp với mạng lưới hơn 22.000 tư vấn viên, 4 chi nhánh và hơn 110 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành, rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và tư vấn viên, giúp việc tư vấn và hỗ trợ thuận tiện và nhanh chóng hơn. Trong 6 tháng đầu năm 2023, tốc độ tăng trưởng tổng phí mới của bảo hiểm Nhân thọ và Phi nhân thọ của công ty vẫn tăng trưởng bền vững so với cùng kỳ năm trước.

Đáng chú ý, trong lúc thị trường bảo hiểm đầy biến động, rất cần những sáng kiến mới trong việc tiếp cận, phục vụ và duy trì niềm tin với khách hàng, công ty đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe “Medici – Muôn Sắc Yêu Thương”. Mặc dù là “tân binh” nhưng sản phẩm đã được cộng đồng chuyên môn cũng như tư vấn viên đánh giá là “chi phí rất hợp lý với nhiều quyền lợi đặc biệt”, và nhanh chóng chiếm ưu thế trên thị trường. Chỉ trong vài tháng đã bảo vệ hàng chục ngàn gia đình với hàng trăm ca bồi thường, bảo lãnh thành công.

Không chỉ vậy, với lợi thế là một hệ sinh thái Bảo hiểm – Sức khỏe, Medici còn đặc biệt thiết kế thêm những nhóm sản phẩm bảo hiểm kết hợp chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai, hay bảo hiểm kết hợp chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, giúp cho việc bảo vệ tài chính và sức khoẻ của gia đình khách hàng được thêm toàn diện hơn.

Chiến lược khách hàng là trọng tâm và tập trung phát triển con người

Với vai trò là nhà phân phối nhiều sản phẩm từ các hãng bảo hiểm khác nhau, Medici đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tư vấn viên sẽ đánh giá và phân tích các nhu cầu khác nhau như ngân sách, mục tiêu bảo vệ, sau đó tư vấn những giải pháp phù hợp, chứ không chỉ tập trung vào một nhóm sản phẩm hay thương hiệu nhất định.

Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, thương hiệu bảo hiểm này đồng thời cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, trách nhiệm dân sự, du lịch và những sản phẩm khác, trở thành một điểm đến trọn vẹn cho nhu cầu bảo vệ tài chính của cả gia đình Việt.

Khẳng định sự đồng hành cùng khách hàng, công ty đã xây dựng riêng bộ phận nghiệp vụ bảo hiểm và xử lý bồi thường, cũng như số hoá nhiều trải nghiệm như tính năng “yêu cầu xử lý bồi thường trực tuyến”, “cấp đơn trực tuyến” trên ứng dụng Medici Pro, giúp tư vấn viên thuận tiện nhất trong việc hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng tư vấn, các hoạt động đào tạo, phát triển nâng cao năng lực đội ngũ tư vấn viên cũng luôn được chú trọng. Công ty tổ chức các chương trình đào tạo về sản phẩm và kỹ năng định kỳ, thiết kế chuỗi các nội dung đào tạo trực tuyến (E – Learning), và đồng thời liên tục tổ chức các chương trình huấn luyện thực chiến hàng quý để giúp tư vấn viên thêm thấu hiểu và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vừa qua, từ ngày 12-8 đến 14-8, công ty đã tổ chức sự kiện đào tạo Leader Camp 6 (huấn luyện thực chiến) tại thành phố Nha Trang với hơn 300 thành viên xuất sắc nhất quý 2/2023. Với chương trình đào tạo từ chuyên gia hàng đầu gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện thực chiến xây dựng, phát triển hệ thống kinh doanh và nâng tầm lãnh đạo, công ty hi vọng rằng việc tập trung phát triển con người sẽ luôn là sự đầu tư bền vững nhất cho sứ mệnh phụng sự và mang lại sự an toàn tài chính tới với mọi gia đình Việt.

Leader Camp là chương trình được tổ chức hàng quý nhằm giúp các thành viên phát triển bản thân, nâng cao tinh thần đoàn kết cho đội ngũ.

Thông tin về Medici

Medici Insurance nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm và Y tế công nghệ của Tập đoàn Medici – Công ty được tạp chí Forbes Asia bình chọn nằm trong Top 100 công ty khởi nghiệp đáng chú ý khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2022, được đầu tư bởi các Quỹ hàng đầu châu Á. Medici là doanh nghiệp tiên phong theo định hướng bảo hiểm công nghệ, cung cấp cho người dân Việt Nam các giải pháp bảo hiểm chất lượng nhanh chóng và thuận tiện. Sau hơn 1 năm xây dựng và phát triển, hiện Medici đã có 4 trụ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hoá, Nghệ An, hơn 100 văn phòng giao dịch cùng đội ngũ 12000 tư vấn viên trên toàn quốc.

Trụ sở chính
Hà Nội: Tầng 7 & 12A, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh
Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Nghệ An: Tầng 1, Tòa nhà Golden City, 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Nghệ An
Thanh Hoá: Tầng 2, Tòa nhà Đông Tây, 299 Lạc Long Quân, Thanh Hóa

Công ty Cổ Phần môi giới bảo hiểm Medici, Giấy phép Thành lập và hoạt động số 89/GP/KDBH được cấp bởi Bộ Tài chính ngày 13/07/2021

Công ty Cổ Phần bảo hiểm công nghệ Medici, Giấy phép ĐKKD số 0110034844 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội ngày 17/06/2022

Đăng ký thành viên miễn phí
Bạn sẽ nhận được các tài liệu về sản phẩm, được đào tạo và giải đáp tất cả các thắc mắc để hiểu rõ sản phẩm và bán hàng
    All Rights Reserved 2023