MEDICI ĐƯỢC VINH DANH LÀ CÔNG TY MÔI GIỚI BẢO HIỂM CỦA NĂM TẠI GIẢI THƯỞNG BẢO HIỂM CHÂU Á 2023 (INSURANCE AISA AWARD 2023)

Đây là giải thưởng uy tín thường niên tôn vinh những công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm có thành tích nổi bật tại châu Á do tạp chí The Insurance Asia bình chọn.

Bên cạnh những cái tên lớn được xướng lên như AIA, Prudential, BaoViet, “tân binh” Medici đã được cộng đồng chuyên gia, cố vấn ghi nhận bởi những dấu ấn tăng trưởng và sáng kiến trong việc phục vụ khách hàng và phát triển đội ngũ tư vấn.

Chỉ sau gần 2 năm hoạt động, Medici phát triển rộng khắp với mạng lưới 22,000 tư vấn viên, không ngừng mở rộng văn phòng với 4 chi nhánh và hơn 110 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành, rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và tư vấn viên, giúp việc tư vấn và hỗ trợ thuận tiện và nhanh chóng hơn. Trong 6 tháng đầu năm 2023, tốc độ tăng trưởng doanh thu bảo hiểm Nhân thọ và Phi nhân thọ của Medici đạt 207% so với cùng kỳ.

Đáng chú ý, trong lúc thị trường bảo hiểm đầy biến động, bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, Medici đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ độc quyền “Medici – Muôn Sắc Yêu Thương”, và thành công trong việc tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Chỉ trong vài tháng đã bảo vệ gần chục ngàn gia đình với hàng trăm ca bồi thường thành công, giúp cho việc bảo vệ tài chính của khách hàng được toàn diện hơn.

Là một công ty bảo hiểm công nghệ, Medici thể hiện nỗ lực số hoá của mình thông qua ứng dụng Medici Pro giúp tư vấn viên cấp đơn hoặc tra cứu thông tin khách hàng online một cách nhanh chóng và thuận tiện; đồng thời không ngừng cho ra mắt những tính năng mới như “Yêu cầu bồi thường” ngay trên app hay “Trang web cá nhân” giúp tư vấn viên tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Giải thưởng này chính là lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất từ Medici dành tới 22,000 thành viên và toàn thể đội ngũ Medici trên mọi miền tổ quốc đã mỗi ngày đều nỗ lực, hăng say để mang những giải pháp bảo hiểm tốt nhất tới với khách hàng. Và niềm vui này xin được chia sẻ tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành tình cảm, niềm tin và lựa chọn đồng hành cùng Medici.

Thông tin về Medici

Medici Insurance nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm và Y tế công nghệ của Tập đoàn Medici – Công ty được tạp chí Forbes Asia bình chọn nằm trong Top 100 công ty khởi nghiệp đáng chú ý khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2022, được đầu tư bởi các Quỹ hàng đầu châu Á. Medici là doanh nghiệp tiên phong theo định hướng bảo hiểm công nghệ, cung cấp cho người dân Việt Nam các giải pháp bảo hiểm chất lượng nhanh chóng và thuận tiện. Sau hơn 1 năm xây dựng và phát triển, hiện Medici đã có 4 trụ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hoá, Nghệ An, hơn 100 văn phòng giao dịch cùng đội ngũ 12000 tư vấn viên trên toàn quốc.

Trụ sở chính
Hà Nội: Tầng 7 & 12A, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh
Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Nghệ An: Tầng 1, Tòa nhà Golden City, 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Nghệ An
Thanh Hoá: Tầng 2, Tòa nhà Đông Tây, 299 Lạc Long Quân, Thanh Hóa

Công ty Cổ Phần môi giới bảo hiểm Medici, Giấy phép Thành lập và hoạt động số 89/GP/KDBH được cấp bởi Bộ Tài chính ngày 13/07/2021

Công ty Cổ Phần bảo hiểm công nghệ Medici, Giấy phép ĐKKD số 0110034844 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội ngày 17/06/2022

Đăng ký thành viên miễn phí
Bạn sẽ nhận được các tài liệu về sản phẩm, được đào tạo và giải đáp tất cả các thắc mắc để hiểu rõ sản phẩm và bán hàng
    All Rights Reserved 2023