MEDICI INSURANCE CHÀO ĐÓN VĂN PHÒNG MOBILE ĐẦU TIÊN VỚI DIỆN MẠO THƯƠNG HIỆU MỚI, ĐÁNH DẤU ĐIỂM GIAO DỊCH THỨ 116 TRÊN TOÀN QUỐC

Sau gần hai năm hoạt động với những dấu ấn đáng nhớ, văn phòng mobile tại Trà Vinh đã đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng của Medici, đó là văn phòng mobile đầu tiên với nhận diện thương hiệu mới – màu tím hiện đại, hướng tới công nghệ và sự chuyên nghiệp. Đây cũng là điểm đến thứ 116 mà khách hàng của Medici có thể nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về các giải pháp bảo hiểm giúp an toàn tài chính trên mọi miền tổ quốc.

Chỉ sau gần 2 năm hoạt động, Medici phát triển rộng khắp với mạng lưới 22,000 tư vấn viên, không ngừng mở rộng văn phòng với 4 chi nhánh và hơn 110 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành, rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và tư vấn viên, giúp việc tư vấn và hỗ trợ thuận tiện và nhanh chóng hơn. Trong 6 tháng đầu năm 2023, tốc độ tăng trưởng doanh thu bảo hiểm Nhân thọ và Phi nhân thọ của Medici đạt 207% so với cùng kỳ.

Đáng chú ý, trong lúc thị trường bảo hiểm đầy biến động, bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, Medici đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ độc quyền “Medici – Muôn Sắc Yêu Thương”, và thành công trong việc tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Chỉ trong vài tháng đã bảo vệ gần chục ngàn gia đình với hàng trăm ca bồi thường thành công, giúp cho việc bảo vệ tài chính của khách hàng được toàn diện hơn.

Với hệ thống hơn 21,000 tư vấn viên trên cả nước, hàng trăm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ của Medici đang bảo vệ hàng trăm ngàn gia đình Việt mỗi năm. Đây là niềm tự hào, cũng như là trách nhiệm mà mọi thành viên của Medici đang nỗ lực mỗi ngày để càng hoàn thiện hơn.

Với nhận diện mới, Medici thể hiện sự đón nhận xu hướng số hoá, và văn phòng Mobile chính là biểu tượng của sự linh hoạt trong việc phục vụ khách hàng. Không chỉ tại những thành phố lớn, những “điểm chạm” này của Medici hướng tới cả những khu vực xa hơn như huyện xã, đảm bảo rằng mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận các giải pháp bảo vệ tốt nhất.

Bên cạnh đó, Medici còn liên tục cho ra mắt các ứng dụng công nghệ thuận tiện, đơn giản hoá quá trình tư vấn, cấp đơn, hay bồi thường, giúp thành viên có thể chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng.

Thông tin về Medici

Medici Insurance nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm và Y tế công nghệ của Tập đoàn Medici – Công ty được tạp chí Forbes Asia bình chọn nằm trong Top 100 công ty khởi nghiệp đáng chú ý khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2022, được đầu tư bởi các Quỹ hàng đầu châu Á. Medici là doanh nghiệp tiên phong theo định hướng bảo hiểm công nghệ, cung cấp cho người dân Việt Nam các giải pháp bảo hiểm chất lượng nhanh chóng và thuận tiện. Sau hơn 1 năm xây dựng và phát triển, hiện Medici đã có 4 trụ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hoá, Nghệ An, hơn 100 văn phòng giao dịch cùng đội ngũ 12000 tư vấn viên trên toàn quốc.

Trụ sở chính
Hà Nội: Tầng 7 & 12A, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh
Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Nghệ An: Tầng 1, Tòa nhà Golden City, 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Nghệ An
Thanh Hoá: Tầng 2, Tòa nhà Đông Tây, 299 Lạc Long Quân, Thanh Hóa

Công ty Cổ Phần môi giới bảo hiểm Medici, Giấy phép Thành lập và hoạt động số 89/GP/KDBH được cấp bởi Bộ Tài chính ngày 13/07/2021

Công ty Cổ Phần bảo hiểm công nghệ Medici, Giấy phép ĐKKD số 0110034844 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội ngày 17/06/2022

Đăng ký thành viên miễn phí
Bạn sẽ nhận được các tài liệu về sản phẩm, được đào tạo và giải đáp tất cả các thắc mắc để hiểu rõ sản phẩm và bán hàng
    All Rights Reserved 2023