Medici Insurance tiếp tục phát triển ấn tượng trong quý 1/2023
Tập trung phát triển song song hoạt động kinh doanh và đội ngũ nhân sự, Medici Insurance được xem như một điểm sáng trong ngành bảo hiểm với sự phát triển bền vững, tạo đà vững chắc cho doanh nghiệp tiến tới những thành công mới trong năm 2023.

Medici tăng trưởng vượt bậc so với cùng kỳ

Trong quý 1/2023, Medici Insurance ghi nhận những con số tăng trưởng ấn tượng ở cả hai mảng Nhân thọ và Phi nhân thọ. Tỷ lệ tăng trưởng Nhân thọ tăng 252% so với cùng kỳ. Với Phi nhân thọ, con số này là 299%. Cũng trong quý 1, lần đầu tiên Medici đạt mốc doanh thu Phi nhân thọ hơn 400 triệu/ngày, giữ vững đà tăng trưởng trong bối cảnh thị trường bảo hiểm đang đối mặt với nhiều thách thức.

Trong quý 1/2023, Medici Insurance ghi nhận những con số tăng trưởng ấn tượng ở cả hai mảng Nhân thọ và Phi nhân thọ (Ảnh: ông Vũ Bá Tuyên – Tổng Giám đốc Medici Insurance)

Không chỉ là cầu nối giữa khách hàng và các công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu, trong quý đầu tiên của năm 2023, Medici đã chính thức ra mắt sản phẩm độc quyền “Medici Muôn Sắc Yêu Thương” phù hợp với thực tiễn nhu cầu của từng đối tượng. Đây là cú huých chuyển mình của doanh nghiệp trong mảng Phi nhân thọ khi không ngừng mang đến nhiều lựa chọn tối ưu cho khách hàng, thể hiện sứ mệnh đồng hành cùng gia đình Việt.

Sau 2 tháng triển khai, gần 3000 hợp đồng “Medici Muôn Sắc Yêu Thương” đã được cấp đơn thành công. Trong đó, nhiều khách hàng đã được bảo lãnh viện phí nội và ngoại trú tại các bệnh viện Công lập, bệnh viện tư và bệnh viện Quốc tế nằm trong danh sách hơn 200 cơ sở y tế có hợp tác bảo lãnh viện phí.

Chia sẻ về kết quả kinh doanh, ông Vũ Bá Tuyên – Tổng giám đốc Medici Insurance cho rằng sự chuẩn bị nền tảng kỹ càng cùng định hướng đúng đắn đã giúp doanh nghiệp phát triển ổn định: “Medici cũng quan sát và có đối sách kịp thời với những rủi ro từ thị trường, đồng thời biến thách thức thành cơ hội để có thể duy trì đà tăng trưởng ổn định ở cả hai mảng Nhân thọ và Phi nhân thọ trong thời gian qua. Tôi tin rằng đây là tín hiệu tốt cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Medici trong quý 2/2023”.

Medici tăng trưởng vượt bậc so với cùng kỳ

Song hành với chiến lược kinh doanh, Medici còn tập trung vào các hoạt động phát triển đội ngũ nhân sự. Trong tháng 4/2023, doanh nghiệp đã tổ chức chuyến tưởng thưởng tại Hàn Quốc cho gần 200 tư vấn viên xuất sắc nhất.

Bên cạnh đó, Medici cũng liên tục tổ chức chương trình đào tạo, huấn luyện hàng quý nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng, giúp các thành viên phát triển toàn diện. Vừa qua, Medici đã tổ chức chương trình huấn luyện dã ngoại Leader Camp 5 tại Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 400 thành viên; bao gồm các hoạt động team building kết nối; đào tạo và chia sẻ bài học kinh nghiệm thực chiến ứng dụng trong kinh doanh, xây dựng đội nhóm cùng với gala dinner vinh danh thành viên và hệ thống xuất sắc quý 1.

Leader Camp 5 được tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 400 thành viên Medici

“Mỗi thành viên Medici đều là những mảnh ghép quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp. Vì vậy bên cạnh các hoạt động phát triển con người, năng lực và kỹ năng chuyên môn, Medici còn tổ chức các chuyến đi tưởng thưởng như một sự ghi nhận đối với cống hiến của các thành viên”. – Ông Vũ Bá Tuyên chia sẻ.

Cuối năm nay doanh nghiệp sẽ triển khai phần thưởng dành cho các tư vấn viên đạt kết quả kinh doanh ấn tượng nhất là chuyến du lịch châu Âu cũng như sự kiện Leader Camp 6 sắp tới tại thành phố biển Nha Trang, nhằm gia tăng tinh thần thi đua cho các thành viên trên toàn hệ thống.

Thông tin về Medici

Medici Insurance nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm và Y tế công nghệ của Tập đoàn Medici – Công ty được tạp chí Forbes Asia bình chọn nằm trong Top 100 công ty khởi nghiệp đáng chú ý khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2022, được đầu tư bởi các Quỹ hàng đầu châu Á. Medici là doanh nghiệp tiên phong theo định hướng bảo hiểm công nghệ, cung cấp cho người dân Việt Nam các giải pháp bảo hiểm chất lượng nhanh chóng và thuận tiện. Sau hơn 1 năm xây dựng và phát triển, hiện Medici đã có 4 trụ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hoá, Nghệ An, hơn 100 văn phòng giao dịch cùng đội ngũ 12000 tư vấn viên trên toàn quốc.

Trụ sở chính
Hà Nội: Tầng 7 & 12A, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh
Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Nghệ An: Tầng 1, Tòa nhà Golden City, 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Nghệ An
Thanh Hoá: Tầng 2, Tòa nhà Đông Tây, 299 Lạc Long Quân, Thanh Hóa

Công ty Cổ Phần môi giới bảo hiểm Medici, Giấy phép Thành lập và hoạt động số 89/GP/KDBH được cấp bởi Bộ Tài chính ngày 13/07/2021

Công ty Cổ Phần bảo hiểm công nghệ Medici, Giấy phép ĐKKD số 0110034844 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội ngày 17/06/2022

Đăng ký thành viên miễn phí
Bạn sẽ nhận được các tài liệu về sản phẩm, được đào tạo và giải đáp tất cả các thắc mắc để hiểu rõ sản phẩm và bán hàng
    All Rights Reserved 2023