NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐỒNG LÒNG ẤN TƯỢNG TẠI TEAM BUILDING LEADER CAMP 6

Team building luôn là hoạt động sôi nổi nhất trong các chuyến đi huấn luyện dã ngoại của Medici. Trong Leader Camp 6 lần này, tại bãi biển Nha Trang xinh đẹp, các thành viên đã có những trải nghiệm khó quên với những trò chơi đồng đội thú vị.

Các đội đã lần lượt trải qua các thử thách: đua xe tăng thần tốc, đấu bóng chuyền khổng lồ, tát cạn biển Đông – tìm viên ngọc bí ẩn,… Tất cả đều cần sự hợp lực và phối hợp chặt chẽ của các thành viên Medici để có thể hoàn thành thử thách.

Các thành viên xuất sắc nhất Medici tại Leader Camp 6

Những khoảnh khắc đồng lòng ấn tượng tại Leader Camp 6

Trò chơi “Đua xe thần tốc”

Trò chơi “Đấu bóng chuyền khổng lồ”

Trò chơi “tát cạn biển Đông – tìm viên ngọc bí ẩn”

Thông tin về Medici

Medici Insurance nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm và Y tế công nghệ của Tập đoàn Medici – Công ty được tạp chí Forbes Asia bình chọn nằm trong Top 100 công ty khởi nghiệp đáng chú ý khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2022, được đầu tư bởi các Quỹ hàng đầu châu Á. Medici là doanh nghiệp tiên phong theo định hướng bảo hiểm công nghệ, cung cấp cho người dân Việt Nam các giải pháp bảo hiểm chất lượng nhanh chóng và thuận tiện. Sau hơn 1 năm xây dựng và phát triển, hiện Medici đã có 4 trụ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hoá, Nghệ An, hơn 100 văn phòng giao dịch cùng đội ngũ 12000 tư vấn viên trên toàn quốc.

Trụ sở chính
Hà Nội: Tầng 7 & 12A, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh
Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Nghệ An: Tầng 1, Tòa nhà Golden City, 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Nghệ An
Thanh Hoá: Tầng 2, Tòa nhà Đông Tây, 299 Lạc Long Quân, Thanh Hóa

Công ty Cổ Phần môi giới bảo hiểm Medici, Giấy phép Thành lập và hoạt động số 89/GP/KDBH được cấp bởi Bộ Tài chính ngày 13/07/2021

Công ty Cổ Phần bảo hiểm công nghệ Medici, Giấy phép ĐKKD số 0110034844 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội ngày 17/06/2022

Đăng ký thành viên miễn phí
Bạn sẽ nhận được các tài liệu về sản phẩm, được đào tạo và giải đáp tất cả các thắc mắc để hiểu rõ sản phẩm và bán hàng
    All Rights Reserved 2023