TIÊU ĐIỂM CHUYỂN ĐỘNG – SỐ THÁNG 07/2023

👉 Tháng vừa qua, Medici tiếp tục ghi nhận những con số tăng trưởng ấn tượng. Trong đó đáng chú ý, tăng trưởng Phi nhân thọ tháng 6/2023 là 975% so với cùng kỳ.

👉 Lộ diện những gương mặt có doanh số “khủng” nhất tháng 06/2023.

👉 Medici ra mắt tính năng khai báo và theo dõi bồi thường trên ứng dụng Medici Pro giúp khách hàng khai báo và theo dõi hồ sơ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

👉 Trang hỏi đáp hoidap.medici.vn cập nhật thường xuyên các câu hỏi thường gặp, giải đáp kịp thời những lưu ý trong quá trình đề nghị bồi thường.

👉 Ra mắt Bản tin hàng tuần “Medici Muôn Chuyện Đồng Hành” cập nhật thông tin về những trường hợp chi trả điển hình nhằm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với “Medici Muôn Sắc Yêu Thương”.

👉 Cùng đón chờ sự kiện Leader Camp 6 tại Nha Trang, nơi quy tụ các thành viên Medici xuất sắc đạt doanh số thời gian qua.

📰Và còn nhiều nội dung khác được Medici tổng hợp dưới đây. Các thành viên theo dõi ngay Bản Tin Tháng 7/2023 để không bỏ lỡ các thông tin quan trọng nhé! 🔥

Thông tin về Medici

Medici Insurance nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm và Y tế công nghệ của Tập đoàn Medici – Công ty được tạp chí Forbes Asia bình chọn nằm trong Top 100 công ty khởi nghiệp đáng chú ý khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2022, được đầu tư bởi các Quỹ hàng đầu châu Á. Medici là doanh nghiệp tiên phong theo định hướng bảo hiểm công nghệ, cung cấp cho người dân Việt Nam các giải pháp bảo hiểm chất lượng nhanh chóng và thuận tiện. Sau hơn 1 năm xây dựng và phát triển, hiện Medici đã có 4 trụ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hoá, Nghệ An, hơn 100 văn phòng giao dịch cùng đội ngũ 12000 tư vấn viên trên toàn quốc.

Xem thêm thông tin chi tiết về Medici – Muôn Sắc Yêu Thương tại đây: https://baohiemsuckhoe.medici.vn</a>.

Trụ sở chính
Hà Nội: Tầng 7 & 12A, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh
Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Nghệ An: Tầng 1, Tòa nhà Golden City, 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Nghệ An
Thanh Hoá: Tầng 2, Tòa nhà Đông Tây, 299 Lạc Long Quân, Thanh Hóa

Công ty Cổ Phần môi giới bảo hiểm Medici, Giấy phép Thành lập và hoạt động số 89/GP/KDBH được cấp bởi Bộ Tài chính ngày 13/07/2021

Công ty Cổ Phần bảo hiểm công nghệ Medici, Giấy phép ĐKKD số 0110034844 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội ngày 17/06/2022

Đăng ký thành viên miễn phí
Bạn sẽ nhận được các tài liệu về sản phẩm, được đào tạo và giải đáp tất cả các thắc mắc để hiểu rõ sản phẩm và bán hàng
    All Rights Reserved 2023