VINH DANH “LÃNH ĐẠO TIÊN PHONG PHÁT TRIỂN PHỐI HỢP NHÂN THỌ VÀ PHI NHÂN THỌ”

Vừa qua Medici đã rất vui mừng và hào hứng khi có một buổi lễ vinh danh đặc biệt, dành cho cá nhân cùng tập thể có những hoạt động tích cực trong việc phát triển phối hợp cung cấp đồng thời các sản phẩm nhân thọ và phi Nhân thọ, làm toàn vẹn thêm “vòng tròn bảo vệ” của Medici cho các gia đình Việt. Đó chính là Lễ vinh danh “Lãnh Đạo Tiên Phong Phát Triển Phối Hợp Nhân Thọ và Phi Nhân Thọ” dành cho cá nhân Giám Đốc Kinh Doanh (ED) Nguyễn Thị Hoàng Yến cùng Đội ngũ Thái Dương của mình.

Bên cạnh cung cấp những sản phẩm nhân thọ mang giá trị tích luỹ và bảo vệ lâu dài, các sản phẩm Phi nhân thọ trong hệ sinh thái của Medici, như sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, trách nhiệm dân sự hay vật chất phương tiện (ô tô, xe máy) cũng giúp thành viên có thêm nhiều lợi thế trong việc đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ và bảo vệ khách hàng toàn diện hơn.

Để giúp thành viên có thêm nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng, Medici đã liên tục đưa ra những những dụng công nghệ phù hợp, giúp quá trình tư vấn chăm sóc hay cấp đơn đều có thể triển khai online, thuận tiện cho khách hàng cũng như tiết kiệm, tối ưu hiệu suất làm việc cho thành viên.

Chúng tôi luôn lắng nghe, ghi nhận và ủng hộ những sáng kiến mới nhằm tạo điều kiện cho thành viên có thể phát triển sự nghiệp tối đa. Chúc mừng ED Hoàng Yến và đội ngũ M5 – Thái Dương, và đây cũng như một lời truyền động lực tới tất cả thành viên khác trong hành trình bảo vệ khách hàng cùng hệ sinh thái của Medici.

Thông tin về Medici

Medici Insurance nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm và Y tế công nghệ của Tập đoàn Medici – Công ty được tạp chí Forbes Asia bình chọn nằm trong Top 100 công ty khởi nghiệp đáng chú ý khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2022, được đầu tư bởi các Quỹ hàng đầu châu Á. Medici là doanh nghiệp tiên phong theo định hướng bảo hiểm công nghệ, cung cấp cho người dân Việt Nam các giải pháp bảo hiểm chất lượng nhanh chóng và thuận tiện. Sau hơn 1 năm xây dựng và phát triển, hiện Medici đã có 4 trụ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hoá, Nghệ An, hơn 100 văn phòng giao dịch cùng đội ngũ 12000 tư vấn viên trên toàn quốc.

Trụ sở chính
Hà Nội: Tầng 7 & 12A, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh
Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Nghệ An: Tầng 1, Tòa nhà Golden City, 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Nghệ An
Thanh Hoá: Tầng 2, Tòa nhà Đông Tây, 299 Lạc Long Quân, Thanh Hóa

Công ty Cổ Phần môi giới bảo hiểm Medici, Giấy phép Thành lập và hoạt động số 89/GP/KDBH được cấp bởi Bộ Tài chính ngày 13/07/2021

Công ty Cổ Phần bảo hiểm công nghệ Medici, Giấy phép ĐKKD số 0110034844 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội ngày 17/06/2022

Đăng ký thành viên miễn phí
Bạn sẽ nhận được các tài liệu về sản phẩm, được đào tạo và giải đáp tất cả các thắc mắc để hiểu rõ sản phẩm và bán hàng
    All Rights Reserved 2023